Việc nằm mơ thấy bò là 1 điều hoàn toàn bình thường, liệu nằm mơ thấy bò là điều tốt hay xấu, lành hay xui? Nội dung bài viết ngày hôm nay sẽ giúp bạn giải mã giấc mơ đặc biệt này nhé.

Đối với các ai xuất thân từ nông thôn thì con bò là loài vật rất gần gũi & thân thiết, thân thuộc với chúng ta. Ngoài việc sử dụng bò để lấy sức kéo, Giao hàng cày cấy giúp người nông dân ra, bò còn cung cấp một nguồn thực phẩm dồi dào đây là thịt, sữa.

Còn liên quan tới yếu tố tâm linh thì con bò còn được xem như là con vật khá rất linh thiêng, trấn phong thủy, các vật phẩm tương quan tới con bò được coi như để giữ vượng khí. Ở quốc gia Tây Ban Nha xa xôi bò được dân cư coi như một thiêng vật vậy.

Lời giải giấc mơ thấy bò & những số lượng như mong muốn khi mơ thấy bò

Ngủ mơ thấy bò: nếu bạn ngủ mơ thấy bò nhưng con bò ấy lại chạy ra phía bên ngoài ngõ, cơn mơ này mang lại điềm báo như mong muốn cho bạn.

Ngủ mơ thấy bò vàng: dự báo điềm tốt sắp tới với bạn và gia đình.Bạn sẽ nhận được 1 nụ cười cực bất cứ lúc nào đấy là nhận được khối gia tài rất lớn.
Mơ thấy bò đực: điềm báo sức mạnh dẻo dai, mạnh khỏe. Tuy nhiên trong xử lý mọi việc bạn không nên quá cứng nhắc, muốn thành công thì cần một chút mềm dẻo bạn nhé.

mo-thay-bo-1

>> Giải mã giấc mơ trúng số điềm báo gì?

Mơ thấy bò cái: Bạn là kẻ siêng năng, trong hoạt động tập thể bạn giữ vai trò khá quan trọng. Cơn mơ này là mang lại điềm báo tốt cho bạn, đấy là thời khắc thuận lợi cho mọi việc bạn đang xuất hiện dự tính hay chuẩn bị sẵn sàng làm đấy.

Mơ thấy bò đen: Bạn là người quyết đoán trong các công việc, bền chí & mạnh mẽ, không lùi bước trước những trở ngại. Cho nên vì vậy thành công sẽ sớm tìm về bạn thôi.

Mơ thấy bò điên: đây là điềm báo không tốt cho bạn. Sức khỏe của bạn đang không tốt, cẩn thận trong mỗi việc, dễ xảy ra xô xát, xích míc cãi cự trong gia đình.
Nằm mơ thấy bò đẻ: Mơ thấy bò đẻ là một cơn mơ giàu sang, việc làm kinh tế của bạn sẽ cải tiến và phát triển, may mắn tài lộc sẽ an khang – thịnh vượng.

Mơ thấy bò húc: Bạn đang gặp rắc rối trong những việc, có người đang tìm cãi trù ẻo, hãm hại bạn. Xin chia buồn với bạn đây là không có cách nào hóa giải được vấn đề này, mà không dừng lại ở đó bạn hãy bình tĩnh và mong chờ sóng gió tự qua đi.

Mơ thấy bò chết: cơn mơ này mang lại dự cảm xấu về sức khỏe của rất nhiều thành viên trong gia đình bạn, có một số người ốm, bị bệnh tật, hoàn toàn có thể điều xấu nhất sẽ xẩy ra, cần sẵn sàng tinh thần cho điều đó.

Các số lượng như ý khi mơ thấy bò

Mơ thấy bò đực nên đánh đề số 88.

Mơ thấy bò cái nên đánh đề số 91.

Mơ thấy bò vàng nên đánh đề 99, 98.

Mơ thấy bò đen nên đánh đề số 11, 99.

Mơ thấy bò điên nên đánh đề số 83, 33..

Mơ thấy bò chết nên đánh đề số 14, 41.

Mơ thấy bò đẻ nên đánh đề số 18, 13.